Tuesday 9 September 2008

पालक भजी

साहित्य:
पालक (बारीक़ चिरलेला ) १ वाटी
कांदा (बारीक़ चिरलेला ) १
बेसन 2 वाटी
हिरवी मिर्ची २
मीठ
ओवा १ चामच
कृति:
पालक धुवून बारीक़ चिरून घ्या ,तयार बेसन ,बारीक़ चिरलेला कांदा,हिरवी मिर्ची,मीठ ,ओवा,मिक्स करा थोड़े पानी घालून भज्याचे पीठ भिजवा,त्यात आयत्या वेळी सोडा घाला .
आता कढईमधे तेल तापवून त्यात लहान लहान भजी सोडा व दोन्ही बाजुनी छान खरपूस तळुन घ्या ।
बाहेर मस्त पाऊस पडत असताना गरम गरम पालक भजी एन्जॉय करा .......................................

No comments: