साहित्य:
किसलेला कोबी १/२ वाटी
किसलेला दुधी १/२ वाटी
किसलेले बीट पाव वाटी
किसलेले गाजर पाव वाटी
तांदुळाचे पीठ २ वाटी
भाजणीचे पीठ १ वाटी
हिरवी मिर्ची पेस्ट २ चमच
तीळ, ओवा १,१ चमच
कृति:
किसलेल्या सर्वे भाज्या एकत्र करा ,त्यात तांदुळाचे पीठ , भाजणीचे पीठ ,हिरवी मिरची ,कोथिम्बिर पेस्ट ,तीळ, ओवा ,थोडीशी हळ्द,मीठ चवीपुरते घालून पीठ भिजवून घ्या .तव्यावर तेल घालून त्यावर पीठ घालून थालीपीठ करा दोन्ही बाजुनी तेलावर खरपूस परतवून घ्या .गरम गरम थालीपीठ ,दह्याबरोबर /लोणच्याबरोबर सर्वे करा
Monday 15 September 2008
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment